REDENYL dưỡng mọc tóc 80ml

Dưỡng mọc tóc Redenyl là một thành tựu khoa học hàng đầu, nó là một sản phẩm  ĐỔI  MỚI  và NỔI BẬT với hiệu quả gấp đôi so với minoxidil và đánh dấu cho việc mở ra một CHƯƠNG MỚI cho vấn đề MỌC TÓC  và  RỤNG TÓC. Hiệu quả của nó được bác sĩ trên toàn thế giới công nhận! Nó chứa:

• REDESYL (HOẠT CHẤT MỚI): Theo nghiên cứu bên ngoài cơ thể sống (ex Vivo), Nó có HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI so với Minoxidil. {Nguồn: INDUCHEM Redensyl (Increase of  Hair  Follicle Length – Philpott Test)}.

• SEPICONTROL  5α:  Theo  nghiên cứu,  nó là một chất ức chế mạnh hơn của 5α Reductase* hơnFinasteride. (Nguồn: SEPPIC Sepicontrol A5 – Antiseborrheic activity of  Sepicontrol  A5 with Finasteride as reference molecule)

*Enzym 5α reductase chịu trách nhiệm về rụng tóc

 

REDENYL dưỡng mọc tóc 80ml


• POLYPHENOLS: Có tác dụng chống  oxy  hóa và tăng vi tuần hoàn.  Ngoài ra, theo các nghiên cứu gần đây (tháng 06/2017), polyphenols đóng góp tích cực cho việc mọc tóc.

• MENTHOLS 1.5%:  tăng lưu thông máu nuôi dưỡng tóc và giúp hấp thu Redenyl

Lotion, đồng thời làm tóc bóng,  khỏe.

DƯỠNG REDENYL là một SẢN PHẨM HIỆU QUẢ CAO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Lắc đều trước mỗi lần sử dụng . Sau khi bạn gội đầu với dầu gội REDENYL, làm khô tóc và sử dụng Dưỡng REDENYL 2 lần/ngày. Xịt một lượng vừa đủ lên tóc, dùng các đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng cho đến khi dung dịch được hấp thu hoàn toàn. Lý tưởng là: từ  2 – 3  nhát xịt vào mỗi vị trí bị rụng tóc.

 

REDENYL-LOTION-80-ml-huongdan.jpg


Dưỡng REDENYL có thể sử dụng bất cứ lúc nào , vì nó không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. KHÔNG CẦN GỘI  ĐẦU  LẠI.


BẢO QUẢN: BẢO QUẢN NHIỆT ĐỘ PHÒNG. TRÁNH XA TẦM TAY  TRẺ EM.

ĐÓNG GÓI: Chai nhựa 80 ml với nút nấm xịt (giúp tiết kiệm) và ống bơm nhỏ có thể tháo rời (để nhắm chính xác vào ví trí cần xịt).


NHÀ SẢN XUẤT: MEDIMAR SA, Hy Lạp

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Khỏe và Đẹp Việt Nam
Địa chỉ: 40/19 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam

TỔNG  ĐÀI  TƯ VẤN: 028.62962262

Tin liên quan